วันอังคารที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2557

ความสำคัญของกระเป๋า

ความสำคัญของกระเป๋า


กระเป๋าถือเป็น สิ่งของที่จำป็นของมนุษย์เราเป็น  ถ้าไม่มีกระเป๋าเราก็จะต้องหอบข้าวของต่างๆทำให้ไปไหนมาไม่ค่อยสะดวกในการเดินทางสักเท่าไร ดังนั้นกระเป๋าจึงมีส่วนช่วยในการเก็บข้าวของต่างๆ   ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์  หนังสือ เงิน อุปกรณ์ต่างๆ    ที่ เราอยากจะพกหรืออยากจะใส่เคลื่อนย้ายของเหล่านั้น กระเป๋ามีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า สตางค์ มีไว้สำหรับใส่เงิน กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ  ฯลฯ  และก็มีหลายขนาดหลายไซด์ ที่เราเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ สำหรับสุภาพบุรุษ กระเป๋าสตางค์สำหรับสุภาพสตรี มีสีสันสดใส  รูปแบบที่หลากหลาย กระเป๋าหนังสือ กรเป๋าสะพาย   กระเป๋าเดินทาง    กระเป๋านั้นก็มีผู้คิดค้น แบรนด์เป็นของตนเอง มีหลายเจ้า หลายยี่ห้อ  และปัจจุบันก็มีการรณรงค์ในการใช้กระเป๋าถุงผ้า เพื่อลดปัญหา ภาวะโลกร้อน ลดการใช้พลาสติก ลดการทำร้ายสัตว์   และเราก็มีกระเป๋ามาแนะนำ นะคะคือกระเป๋าของเราเน้น ที่ความถูกกว่าท้องตลาดมีคุณภาพที่การใช้งานดี   ทนทาน กระเป๋าขายส่ง จึงทำให้กระเป๋ามีความคงทนหนา   ลองสั่งซื้อได้นะคะ ราคาเป็นกันเองคะ


ขายปลีกและขายส่ง จัดส่งทั่วประเทศ โดย  EMS THAI
ซ่อมรถกอล์ฟที่ใชงานสำหรับโรงแรมรีสอร์ท แอนด์ สปาโครงการหมู่บ้านโรงพยาบาลสนามบินท่าอากาศยานการท่าเรือแห่งประเทศไทยท่าเรือกรุงเทพท่าเรือแหลมฉบังท่าเรือน้ำลึกมาบตาพุตท่าเรือเชียงแสนท่าเรือระนองท่าเรือน้ำลึกปากบาราหน่วยงานราชการกองทัพบกกองทัพอากาศกองทัพเรือสำนักงานตำรวจแห่งชาติกระทรวงกลาโหมกระทรวงมหาดไทยกระทรวงการคลังกระทรวงสาธารณะสุขกระทรวงกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกระทรวงพลังงานกระทรวงอุตสาหกรรมนิคมอุตสาหกรรมโรงงานโกดังสินค้าคลังสินค้าร้านอาหารสถานที่แสดงสินค้าส่วนตัวสวนสัตว์สวนสาธารณะกรุงเทพมหานครปทุมธานีนครนายกสระบุรีมวกเหล็กพระนครศรีอยุธยาสมุทรสาครสมุทรสงครามสมุทรปราการฉะเชิงเทราชลบุรีบางแสนศรีราชาพัทยาสัตหีบระยองจันทบุรีตราดกาญจนบุรีราชบุรีนครปฐมสุพรรณบุรีนครสวรรค์ตากแม่สอดอุ้มผากน้ำตกทีลอซูกำแพงเพชรน้ำตกคลองลานเพชรบูรณ์เขาค้อภูหินร่องกล้าพิษณุโลกน่านลำปางลำพูนเชียงใหม่ดอยตุงดอยสุเทพดอยอ่างขางเชียงรายตลาดท่าขี้เหล็กภูชี้ฟ้าดอยแม่สลองสามเหลี่ยมทองคำแม่ฮ่องสอนปายนครราชสีมาปากช่องเขาใหญ่วังน้ำเขียวขอนแก่นบุรีรัมย์อุดรธานีเลยหนองคายบึงกาฬนครพนมพระธาตุพนมสกลนครกาฬสินธ์ร้อยเอ็ดมุกดาหารยโสธรอุบลราชธานีศรีษะเกศสุรินทร์ช่องจอมปราจีนบุรีสระแก้วอรัญประเทศตลาดโรงเกลือเพชรบุรีชะอำประจวบคีรีขันธ์หัวหินชุมพรระนองสุราษฏร์ธานีสมุยพงันตรังกันตังกระบี่เกาะพีพีลันตาพังงาหมู่เกาะสุรินทร์ภูเก็ตนครศรีธรรมราชสงขลาพัทลุงสถานตากอากาศสถานที่ท่องเที่ยวเวียงจันทร์สุวรรณเขตจำปาสักช่องเม็ก,

1 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีค่ะ
  Advance Commercial Trading Company โรงงานรับผลิตเสื้อยืดจากผ้า cotton semi 100% เบอร์ 32 ,TC, TK ผลิตเสื้อยืดคุณภาพในราคาไม่แพง ขายส่งให้ร้านค้าย่านประตูน้ำ โบ้เบ้ และส่งออก มีทุกสีทุกไซส์ให้ลูกค้าได้เลือก พร้อมทั้งผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดได้ดั่งใจ มีบริการจัดส่งถึงที่
  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับร้านที่มีคุณภาพอย่างคุณ พร้อมกันนี้ต้องขอ อภัย ณ ที่นี่ด้วยหากข้อความนี้รบกวนท่าน
  หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง
  Tel : 086-3994082
  Line : oilnysmilly
  Facebook : https://www.facebook.com/pages/เสื้อยืด-ขายปลีกและส่ง-T-shirt-for-Sale/402114146519663
  ขอบคุณค่ะ
  ออย

  ตอบลบ